THÁNG 10, 11 – RỘN RÀNG KHAI GIẢNG KHÓA HUẤN LUYỆN MỚI TẠI WINDSTUDY

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, công nghệ thông tin là 1 ngành không thể thiếu của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Windstudy đã và đang tổ chức các lớp đào tạo về lập trình Web và Lập trình Mobile cho các bạn sinh viên, với sứ mệnh chia sẻ niềm đam mê, đồng hành, và huấn luyện các bạn có các kiến thức thực tế để sớm có việc làm và có lộ trình cụ thể trong tương lai nhanh nhất.

Tất cả các khóa huấn luyện “code ngày học đêm” tại Windstudy đều kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, không phải là những lý thuyết khô khan trên giảng đường đại học, mà là những kiến thức thực tế, bám sát yêu cầu của các nhà tuyển dụng của các Công ty phần mềm, với đội ngũ giảng viên vô cùng ưu tú, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình.

Suốt từ khi thành lập, rất nhiều học viên đã tin tưởng lựa chọn Windstudy để thực hiện đam mê của mình, 100% các bạn tham gia đều đạt được những kết quả như mong đợi, hài lòng với phương pháp giảng dạy của trung tâm và sau khi kết thúc mỗi khóa học, mỗi bạn đều tìm được việc làm phù hợp với năng lực và mảng mà mình theo đuổi.

Mỗi tháng đều đặn, các khóa huấn luyện Lập trình Web và Lập trình Mobile liên tiếp khai giảng. Gần đây nhất là Khóa huấn luyện Android từ cơ bản đến nâng cao, được khai giảng ngày 26/10/2018, đây là những hình ảnh lớp học trong buổi khai giảng

(Buổi khai giảng đầu tiên của Lớp Android T3.10)

 

(Thầy giáo hướng dẫn khi học viên gặp vướng mắc)

Trong Tháng 11 này, WindStudy sẽ khai giảng “Khóa huấn luyện Lập trình Web ASP.NET MVC”. Chương trình học kéo dài 5 tháng, 3 tháng học, 2 buổi tối/tuần trên lớp, 2 tháng thực hành, làm Project, với chỉ tối đa 8 học viên 1 lớp. Các bạn sẽ đạt được những gì trong khóa học này:

  • Thực hiện 3 Project trong quá trình huấn luyện
  • Rèn luyện kỹ năng phân tích nghiệp vụ yêu cầu khách hàng
  • Củng cố kỹ năng viết CV, phỏng vấn
  • Được tham gia trực tiếp dự án thực của Công ty
  • Được miễn phí 100% khi học lại khóa học…

Windstudy cam kết, sau khi kết thúc khóa huấn luyện, các bạn sẽ đều được giới thiệu nơi thực tập, học việc.

Lịch khai giảng dự kiến của Khóa huấn luyện là ngày 16/11/2018, Các bạn hãy đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi!

Để biết thêm thông tin chi tiết về Khóa huấn luyện, các bạn có thể liên hệ theo SĐT: 0987 075 454 (Mr. Nam) hoặc 0346 169 869 (Ms. Trang)

Một số hình ảnh lớp .NET MVC đang học tại WindStudy:

(Một bạn học viên đang chữa bài thi thử phỏng vấn vị trí Lập trình viên .Net của Công ty CS Solution)