✴️ Một câu hỏi khá hay từ 1 bạn sinh viên tốt nghiệp ĐH nghành Điện – Điện Tử gửi tới trung tâm :
” Chào trung tâm, mình tốt nghiệp DH ngành điện điện tử nhưng sau một thời gian đi làm cảm thấy không thực sự hạnh phúc với nghề này, và cũng cảm thấy không hợp với nghề này. Trong khi mình vẫn luôn có một ấp ủ với Lập trình và đặc biệt thích thú với ngành này và mình muốn bắt đầu lại với nó.
Vì thế mình mong trung tâm có thể giúp đỡ và tư vấn mình nên bắt đầu học từ đâu. Và có trung tâm đào tạo trong thời gian ngắn được không ?
Mình có thể học full-time tuy nhiên học dàn trải vài năm cùng với vấn đề tài chính thì mình cũng hơi ái ngại một chút. Mong nhận dc sự tư vấn của trung tâm.Mình xin cám ơn ”
?? Trước tiên bạn nên xác định bạn theo mãng nào (Web, mobile). Bạn xác định được rồi thì bạn tham gia các khoá học từ cơ bản tới nâng cao ở trung tâm. Nhưng bạn cũng phải biết là không thể nhanh được, nếu bạn quyết tâm cao thì trong vài tháng sau bạn có thể làm ra sản phẩm và từ 1 năm bạn có thể đi làm kiếm tiền. Tất nhiên mọi thứ nhanh hay chậm đều phụ thuộc nhiều vào quyết tâm và khả năng của bạn.
⚠️Trung tâm khuyên bạn nên chọn web (ASP.NET) hoặc mobile (ANDROID) để theo đuổi.
#LậptrìnhkhôngbaogiờlàkhókhicóWINDStudy ❤️
#Mongsớmđượcgặpbạnởtrungtâm ???